ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดห้องฝึกทักษะทางภาษาระบบมัลติมีเดีย จำนวน ๑ ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ E๑๐/๒๕๖๐
Monday, 24 July 2017 เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดเพจ HDMI พร้อมติดตั้ง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงานโครงการสนับสนุนการเรียนการสอนและการบริหารจัดการคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหมึกโครงการสนับสนุนการเรียนการสอนและการบริหารจัดการคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
   ประกาศ ร่างประกวดราคางานจ้างก่อสร้างโรงอาหารนักศึกษา ณ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย จำนวน ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
   ประกาศราคากลางจ้างทำป้ายนิทรรศการโครงเหล็กแบบสองด้าน จำนวน 24 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง