รายละเอียดวแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อจัดจ้างที่ไม่ใช่งานก่อสร้าง งานจัดซื้อวัสดุดำเนินงานโครงการ SRU on Road Show 2017-2018
Tuesday, 09 January 2018 Featured เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ
ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศราคากลาง งานจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการครัวร้อน ครัวเย็น จำนวน ๑ รายการ
   ประกาศร่างประกวดราคา และร่างเอกสารประกวดราคาจ้างทาสีภายในอาคารหอพักนักศึกษา จำนวน 2 อาคาร
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมรถตู้ ๑๖ ที่นั่ง หมายเลขทะเบียน นข ๓๒๖๐ สุราษฎร์ธานี จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเครื่องหมายนักศึกษา จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศสำนักจัดการทรัพย์สิน เรือง การเช่าเหมาพื้นที่ร้านค้าเพื่อประกอบธุรกิจภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี