ประกาศผู้ชนะการเสอนราคา ซื้อขวดพลาสติก 350 ซีซี จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Friday, 09 February 2018 เขียนโดย :   สำนักจัดการทรัพย์สิน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานจ้างเข้าเล่มรายงานผลการดำเนินงานโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (ITA) จังหวัดกระบี่ (รายหน่วยงาน) เพิ่มเติม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 งานจัดซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ จำนวน 66 เครื่อง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างตัดชุดสูทพร้อมโลโก้แม่เหล็กสำหรับกรรมการสภามหาวิทยาลัย จำนวน ๒๘ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดทำป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยพร้อมติดตั้ง จำนวน ๒ ป้าย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อยางรถยนต์ จำนวน ๔ เส้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง