ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างติดตั้งโปรเจคเตอร์ห้องเรียนบัณฑิตวิทยาลัย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Tuesday, 10 July 2018 เขียนโดย :   บัณฑิตวิทยาลัย

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศราคากลางงานจัดซื้อจุดรับสัญญาณ (Access point) ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี ๒ จุด
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานจัดซื้อห้องปฏิบัติการ จำนวน ๕ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การประกวดราคาซื้อเตาเผาระบบสุญญากาศ 1,200 องศา พร้อมอุปกรณ์ระบบสุญญากาศ ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี 1 เตาโดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
   ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์สนับสนุนการเรียนการสอนสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องพิมพ์สี สำหรับงานประชาสัมพันธ์ จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง