กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) สำหรับผู้กู้รายใหม่ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๕ ครั้งที่ ๒
จันทร์, 16 กรกฏาคม 2555 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) สำหรับผู้กู้รายใหม่ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๕ ครั้งที่ ๒

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   การประชุมหัวหน้าเครือข่ายนักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2559
   ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการกองพัฒนานักศึกษา รายชื่อนักศึกษารับเงินค่าประกันอุบัติเหตุ รอบที่ 4 ตั้งแต่วันพุธ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 เป็นต้นไป ณ กองพัฒนานักศึกษา
   แจ้งกำหนดการชำระเงินค่าลงทะเบียน นักศึกษาภาคปกติ และภาคกศ.บท. ประจำปีการศึกษา 2/2558 วันสุดท้ายของการชำระเงินค่าลงทะเบียน วันที่ 29 ก.พ. 2559 ผ่านทางธนาคารทหารไทย และธนาคารกรุงไทย และ เคาน์เตอร์เซอร์วิส (7-eleven)
   ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาโตชิบา ครั้งที่ 27 ระดับปริญญาตรี
   ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำเดือน มกราคม 2559 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี