ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง บัญชีรายชื่อนักศึกษาผู้บันทึกข้อมูลในการขอกู้ยืมเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๙ ผิดพลาด และไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ ครั้งที่ ๑
Thursday, 29 December 2016 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (รอบรับสมัครเพิ่มเติม รอบที่ 2) ประจำปีการศึกษา 2560
   ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการ กองพัฒนานักศึกษา ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ติดต่อรับเงินค่าอุบัติเหตุ รอบที่ 7 ปีการศึกษา 2559 ได้ที่กองพัฒนานักศึกษา ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2559 เป็นต้นไป
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (รอบรับสมัครเพิ่มเติม) ประจำปีการศึกษา 2560
   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รับสมัครนักศึกษาใหม่ (เพิ่มเติมรอบที่ 2) รับสมัครวันที่ 20 - 24 เมษายน 2560 รับสมัครที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 08:30 - 15:00 น.
   ขอใช้นักศึกษา ภาคปกติ ที่จะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2559 เข้าร่วมการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา แนะแนวการศึกษาต่อและตลาดนัดแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2559