เอกสารแนะนำนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ที่จะสำเร็จการศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559
พุธ, 11 มกราคม 2560 Featured เขียนโดย :   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2560
   บัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560 ให้ตรวจสอบรูปในระบบต้องเป็นชุดครุยเท่านั้น ให้สแกนรูปชุดครุย ส่งมาทาง e-mail tabian.sru@gmail.com พิมพ์ชื่อและนามสกุล และรหัสประจำตัวนักศึกษามาให้เรียบร้อย
   ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำเดือน มกราคม 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   ประกาศข่าวสารจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่องการลงทะเบียนรายวิชา ประจำปีการศึกษา 2/2559
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรียกผู้สอบได้ลำดับสำรอง ( รอบที่ 2 สาขาวิชาพยาบาลมารายงานตัว ภายในวันที่ 25 มกราคม 2560 เวลา 08.00 - 15.00 น. ณ คณะพยาบาลศาสตร์ )