ศุกร์, 29 ตุลาคม 2553 เขียนโดย :   ผู้ดูแลระบบ

การเปลี่ยนแปลงการสอบคัดเลือกนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนา บุคลากรทองถิ่น (กศ.บท.) ของหน่วยบริการฐานพื้นที่ จ.ชุมพร,จ.กระบี่, และศูนย์การศึกษา อ.เกาะสมุย ประจำภาคเรียนที่ 2/53 รายละเอียดตามไฟล์แนบ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ให้ตัวแทนนักศึกษา ภาคปกติ และ ภาคกศ.บท. ชั้นปีที่ 1 รหัส 57 ทุกกลุ่มเรียน มารับคู่มือนักศึกษาได้ที่ห้องทะเบียน อาคารกาญจนาภิเษก เวลา 08.30-16.30 น.
   ประกาศกองพัฒนานักศึกษา มรส. รับสมัครนักศึกษาหารายได้ระหว่างเรียน (ปฏิบัติหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย)
   กำหนดการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗
   ประกาศด่วน นักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 รหัส57 ภาคปกติ ที่ยังไม่ทำบัตรนักศึกษา ให้มาติดต่อ ทำบัตร ในวันพุธที่ 10 ก.ย. 57 นี้เท่านั้น เวลา 08.30-15.30 น. ที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
   ประกาศเรื่องการลงทะเบียนหลักสูตร TQF นักศึกษารหัส 56 และ 57