Friday, 29 October 2010 เขียนโดย :   sru

การเปลี่ยนแปลงการสอบคัดเลือกนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนา บุคลากรทองถิ่น (กศ.บท.) ของหน่วยบริการฐานพื้นที่ จ.ชุมพร,จ.กระบี่, และศูนย์การศึกษา อ.เกาะสมุย ประจำภาคเรียนที่ 2/53 รายละเอียดตามไฟล์แนบ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (รอบรับสมัครเพิ่มเติม) ประจำปีการศึกษา 2560
   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รับสมัครนักศึกษาใหม่ (เพิ่มเติมรอบที่ 2) รับสมัครวันที่ 20 - 24 เมษายน 2560 รับสมัครที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 08:30 - 15:00 น.
   ขอใช้นักศึกษา ภาคปกติ ที่จะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2559 เข้าร่วมการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา แนะแนวการศึกษาต่อและตลาดนัดแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2559
   เชิญชวนนักศึกษาร่วมกิจกรรม นักศึกษาแลกเปลี่ยนในการเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น “2017 AUE Summer School”
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ (รอบรับสมัครเพิ่มเติม) ประจำปีการศึกษา 2560