ศุกร์, 29 ตุลาคม 2553 เขียนโดย :   ผู้ดูแลระบบ

การเปลี่ยนแปลงการสอบคัดเลือกนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนา บุคลากรทองถิ่น (กศ.บท.) ของหน่วยบริการฐานพื้นที่ จ.ชุมพร,จ.กระบี่, และศูนย์การศึกษา อ.เกาะสมุย ประจำภาคเรียนที่ 2/53 รายละเอียดตามไฟล์แนบ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศด่วน นักศึกษาที่มีรายชื่อสำรอง คณะพยาบาลศาสตร์ ให้มารายงานตัว วันที่ 25-29 พ.ค. 2558 ดังรายชื่อต่อไปนี้
   ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่เข้าร่วมฝึกอบรมโครงการจัดงานท่องเที่ยวเมืองคนดีสู่วิถีลุ่มน้ำตาปี ในวันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายน 2558 ณ เกาะลำพู อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี
   รายละเอียดของรายวิชา GED รายวิชาศึกษาทั่วไป (Course Specification) ประจำปีการศึกษา 3/2557
   ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำเดือน เมษายน ประจำปีการศึกษา 2558
   ประกาศจากกองทุนสวัสดิภาพนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ติดต่อรับเงินค่าอุบัติเหตุได้ที่กองคลัง(หอประชุมวชิราลงกรณ์ ห้องวชิระ 4) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป