ศุกร์, 29 ตุลาคม 2553 เขียนโดย :   ผู้ดูแลระบบ

การเปลี่ยนแปลงการสอบคัดเลือกนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนา บุคลากรทองถิ่น (กศ.บท.) ของหน่วยบริการฐานพื้นที่ จ.ชุมพร,จ.กระบี่, และศูนย์การศึกษา อ.เกาะสมุย ประจำภาคเรียนที่ 2/53 รายละเอียดตามไฟล์แนบ