ศุกร์, 29 ตุลาคม 2553 เขียนโดย :   ผู้ดูแลระบบ

การเปลี่ยนแปลงการสอบคัดเลือกนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนา บุคลากรทองถิ่น (กศ.บท.) ของหน่วยบริการฐานพื้นที่ จ.ชุมพร,จ.กระบี่, และศูนย์การศึกษา อ.เกาะสมุย ประจำภาคเรียนที่ 2/53 รายละเอียดตามไฟล์แนบ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2560
   บัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560 ให้ตรวจสอบรูปในระบบต้องเป็นชุดครุยเท่านั้น ให้สแกนรูปชุดครุย ส่งมาทาง e-mail tabian.sru@gmail.com พิมพ์ชื่อและนามสกุล และรหัสประจำตัวนักศึกษามาให้เรียบร้อย
   ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำเดือน มกราคม 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   ประกาศข่าวสารจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่องการลงทะเบียนรายวิชา ประจำปีการศึกษา 2/2559
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรียกผู้สอบได้ลำดับสำรอง ( รอบที่ 2 สาขาวิชาพยาบาลมารายงานตัว ภายในวันที่ 25 มกราคม 2560 เวลา 08.00 - 15.00 น. ณ คณะพยาบาลศาสตร์ )