Friday, 29 October 2010 เขียนโดย :   sru

การเปลี่ยนแปลงการสอบคัดเลือกนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนา บุคลากรทองถิ่น (กศ.บท.) ของหน่วยบริการฐานพื้นที่ จ.ชุมพร,จ.กระบี่, และศูนย์การศึกษา อ.เกาะสมุย ประจำภาคเรียนที่ 2/53 รายละเอียดตามไฟล์แนบ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ปรับเวลาการเปิดภาคเรียนภาคเรียน 1/2560 เป็นวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2560
   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 ประเภทกลุ่มภาคีมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ คลิกดูสาขาวิชาที่เปิดรับของแต่ละมหาวิทยาลัย รับสมัครวันที่ 6 - 10 มีนาคม 2560
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิผ่อนผันการตรวจเลือกทหาร ประจำปี 2560
   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2560
   บัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560 ให้ตรวจสอบรูปในระบบต้องเป็นชุดครุยเท่านั้น ให้สแกนรูปชุดครุย ส่งมาทาง e-mail tabian.sru@gmail.com พิมพ์ชื่อและนามสกุล และรหัสประจำตัวนักศึกษามาให้เรียบร้อย