ศุกร์, 29 ตุลาคม 2553 เขียนโดย :   ผู้ดูแลระบบ

การเปลี่ยนแปลงการสอบคัดเลือกนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนา บุคลากรทองถิ่น (กศ.บท.) ของหน่วยบริการฐานพื้นที่ จ.ชุมพร,จ.กระบี่, และศูนย์การศึกษา อ.เกาะสมุย ประจำภาคเรียนที่ 2/53 รายละเอียดตามไฟล์แนบ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ขอเชิญนักศึกษา ภาค กศ.บท. ร่วมกิจกรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗
   กำหนดการทำบัตรนักศึกษา ภาค กศ.บท. รุ่น 17 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ปีการศึกษา 2557 ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (อาคารกาญจนาภิเษกฯ ชั้น 1)
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่องยกเลิกรายวิชาที่นักศึกษาลงทะเบียนผิดหลักสูตร
   กำหนดการ การทำบัตรนักศึกษา ภาคปกติ ปี1 ทุกคน ปีการศึกษา 2557 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง การดำเนินการกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) สำหรับนักศึกษาผู้กู้รายเก่า ที่ไม่ได้ย้ายสถานศึกษา ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๗