ศุกร์, 29 ตุลาคม 2553 เขียนโดย :   ผู้ดูแลระบบ

การเปลี่ยนแปลงการสอบคัดเลือกนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนา บุคลากรทองถิ่น (กศ.บท.) ของหน่วยบริการฐานพื้นที่ จ.ชุมพร,จ.กระบี่, และศูนย์การศึกษา อ.เกาะสมุย ประจำภาคเรียนที่ 2/53 รายละเอียดตามไฟล์แนบ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่องการจัดการเรียนการสอนนักศึกษา ภาคกศ.บท. (เสาร์-อาทิตย์) และการเลือกตั้งกำหนดให้มีการออกเสียงประชามติ ร่างรัฐธรรมนูญ พ.ศ. 2559 วันที่ 7 สิงหาคม 2559
   ปฏิทินวิชาการนักศึกษา ภาคกศ.บท. ทุกศูนย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 1/2559 คลิกดูรายละเอียด
   ผลประกาศนักศึกษาผู้ที่รับทุนการศึกษา "มูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล"
   รา่ยวิชาเลือกเสรี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2559 ภาคเรียนที่ 1
   ประกาศเปลี่ยนแปลงปฏิทินดำเนินงานวิชาการของนักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2559