ศุกร์, 29 ตุลาคม 2553 เขียนโดย :   ผู้ดูแลระบบ

การเปลี่ยนแปลงการสอบคัดเลือกนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนา บุคลากรทองถิ่น (กศ.บท.) ของหน่วยบริการฐานพื้นที่ จ.ชุมพร,จ.กระบี่, และศูนย์การศึกษา อ.เกาะสมุย ประจำภาคเรียนที่ 2/53 รายละเอียดตามไฟล์แนบ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   กำหนดการทำบัตรนักศึกษาใหม่ ภาค กศ.บท. รุ่น 19 กำหนดรับเอกสารติดรูป 27 - 28 ส.ค. 2559
   ประกาศรายชื่อนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 ในการรับการทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษก่อนจบการศึกษา Exit Exam
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน กลุ่มเรียน นักศึกษา ภาคปกติ ปี1 รหัส 59 ดังต่อไปนี้ ที่ยังไม่มารับแบบฟอร์มติดรูป ให้ติดต่อสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (ด่วน)
   ประกาศเรื่อง ผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559
   ประกาศเลื่อนการพิมพ์ใบชำระเงินค่าลงทะเบียน ของนักศึกษา ภาค ปกติ ประจำปีการศึกษา 1/2559