ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา รอบภาคี มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2555
จันทร์, 02 เมษายน 2555 Featured เขียนโดย :   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   รายงานผลสรุปจำนวนบัณฑิตเข้าซ้อม พระราชทานปริญญาบัตร รายวัน คณะครุศาสตร์ วันที่ 13 กันยายน 2559
   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ประเภทรับตรง ปีการศึกษา 2560
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง การประชุมหัวหน้าเครือข่ายนักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๙
   ประกาศให้ นักศึกษา ปี 1 ภาคปกติ รหัส 59 ทุกคน เข้าประเมินประสิทธิภาพกระบวนการรับนักศึกษาใหม่ ได้ตั้งแต่ วันที่ 12 - 15 ก.ย. 2559
   ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมประกวดนักร้องและวงดนตรี SRU MUSIC AWARD 2016 ตั้งแต่บัดนี้ - 16 กันยายน 2559 ณ กองพัฒนานักศึกษา