ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา รอบภาคี มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2555
จันทร์, 02 เมษายน 2555 Featured เขียนโดย :   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ปฏิทินวิชาการนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2/2557
   ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำเดือนตุลาคม ประจำปีการศึกษา 2557 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน นักศึกษาภาคปกติ ชั้นปี1 รหัส57 ที่ยังไม่ได้รับบัตรนักศึกษาที่ธนาคาร ให้นำหางบัตรที่ธนาคารให้มารับบัตรชั่วคราว ที่ห้องทะเบียน เวลา 08.30-16.30 เพื่อใช้ในการเข้าสอบปลายภาค ก่อนวันที่ 17 พ.ย. 2557
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน นักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 57 ที่ยังไม่ติดต่อทำบัตรนักศึกษา ให้รีบติดต่อ ที่ธนาคารกรุงไทย สาขาขุนทะเล (หน้านิคม) นักศึกษาคนไหนไม่มีบัตร จะไม่อนุญาติให้เข้าห้องสอบ
   ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกไปร่วมทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดตระพังจิก ในวันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๕๗