ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ภาคกศ.บท. 1/2555 สอบวันเสาร์ที่ 2 มิ.ย. 2555 เวลา 09.00-11.00 น.
พฤหัสบดี, 31 พฤษภาคม 2555 Featured เขียนโดย :   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำเดือน มิถุนายน 2559 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   ประกาศรหัสประจำตัวนักศึกษาและกลุ่มเรียน ของนักศึกษาภาคปกติ ปี 1 รหัส 59 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง บัญชีรายชื่อนักศึกษาผู้บันทึกข้อมูลในการขอกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๙ ผิดพลาด และไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ ครั้งที่ ๓
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง การดำเนินการกู้ยืมเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) สำหรับนักศึกษาผู้กู้รายเก่าที่ไม่ได้ย้ายสถานศึกษา ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๙ ในส่วนนักศึกษาที่มีผลการเรียนน้อยกว่า ๒.๐๐
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง การดำเนินการกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) สำหรับนักศึกษาผู้กู้รายเก่าที่ไม่ได้ย้ายสถานศึกษา ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๙