รายชื่อนักศึกษา ภาคกศ.บท. เรียนเสาร์-อาทิตย์ ปี 1 รหัส 55 ดูรหัสนักศึกษาเพื่อเข้าไปลงทะเบียน ระบบบริการการศึกษา http://reg.sru.ac.th
พุธ, 13 มิถุนายน 2555 Featured เขียนโดย :   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน นักศึกษาภาคปกติทุกชั้นปี ลงทะเบียนเรียนได้ตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค. - 11 ส.ค. 2559 และแจ้งกำหนดการลงทะเบียนนอกเหนือจากแผนการเรียนที่กำหนดให้
   รายชื่อบัณฑิตที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2559 วันที่ 25 กันยายน 2559 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   นักศึกษาภาคปกติ ปี1 รหัส59 ที่ยังไม่ได้ทำบัตรนักศึกษา ให้ติดต่อ ธนาคารกรุงไทย สาขาขุนทะเล (หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี) วันที่ 11-15 ก.ค. 2559 (เท่า่นั้น) เวลา 09.00 - 13.00 น.
   ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการกองพัฒนานักศึกษา ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ติดต่อรับเงินค่าอุบัติเหตุ รอบที่ 9 ได้ที่กองพัฒนานักศึกษา ตั้งแต่วันพฤหัสบดี ที่ 7 กรกฎาคม 2559 เป็นต้นไป
   ประกาศเปลี่ยนแปลงวันมารับเอกสาร ใบทรานสคิป สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาจากวันที่ 12 ก.ค. 59 เป็น วันที่ 5 ก.ค. 59 เป็นต้นไป วันที่ 9 - 10 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน หยุดทำการ เนื่องจากใช้สถานที่ในการสอบ ก.พ. ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำเดื