รายชื่อนักศึกษา ภาคกศ.บท. เรียนเสาร์-อาทิตย์ ปี 1 รหัส 55 ดูรหัสนักศึกษาเพื่อเข้าไปลงทะเบียน ระบบบริการการศึกษา http://reg.sru.ac.th
พุธ, 13 มิถุนายน 2555 Featured เขียนโดย :   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน นักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 57 ที่ยังไม่ติดต่อทำบัตรนักศึกษา ให้รีบติดต่อ ที่ธนาคารกรุงไทย สาขาขุนทะเล (หน้านิคม) นักศึกษาคนไหนไม่มีบัตร จะไม่อนุญาติให้เข้าห้องสอบ
   ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกไปร่วมทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดตระพังจิก ในวันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๕๗
   ขอเชิญนักศึกษา ภาค กศ.บท. ใช้สิทธิเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา กศ.บท. ประจำปีการศึกษา 2557 ในวันอาทิตย์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2557 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ ลานด้านข้างอาคารกาญจนาภิเษกอนุสรณ์
   ประกาศ จากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่องการประเมินอาจารย์ ประจำภาคเรียนที่ 1/2557 เนื่องจากมีนักศึกษาเข้าไปประเมินอาจารย์ยังไม่ครบถ้วน ทางสำนักส่งเสริมฯจึงขอเปิดให้นักศึกษาทุกคนเข้าไปประเมินอาจารย์ได้ ตั้งแต่ วันที่ 20-24 ต.ค. 57 เท่านั้น
   ประกาศด่วน สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ชั้นปีที่1 รหัส57 ที่ยังไม่มารับบัตรนักศึกษา ให้ติดต่อรับบัตร ที่หน้าห้องทะเบียน ในวันจันทร์ที่ 13-17 ต.ค.57 เท่านั้น เวลา 09.00-15.00 น. นักศึกษาคนไหนที่ไม่มีบัตรนักศึกษา จะหมดสิทธิ์เข้าสอบปลายภาค