รายชื่อนักศึกษาผู้กู้รายใหม่ที่ได้รับอนุมัติให้กู้เงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ ครั้งที่ ๒
จันทร์, 16 กรกฏาคม 2555 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   รายชื่อบัณฑิตที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2559 วันที่ 25 กันยายน 2559 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   นักศึกษาภาคปกติ ปี1 รหัส59 ที่ยังไม่ได้ทำบัตรนักศึกษา ให้ติดต่อ ธนาคารกรุงไทย สาขาขุนทะเล (หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี) วันที่ 11-15 ก.ค. 2559 (เท่า่นั้น) เวลา 09.00 - 13.00 น.
   ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการกองพัฒนานักศึกษา ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ติดต่อรับเงินค่าอุบัติเหตุ รอบที่ 9 ได้ที่กองพัฒนานักศึกษา ตั้งแต่วันพฤหัสบดี ที่ 7 กรกฎาคม 2559 เป็นต้นไป
   ประกาศเปลี่ยนแปลงวันมารับเอกสาร ใบทรานสคิป สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาจากวันที่ 12 ก.ค. 59 เป็น วันที่ 5 ก.ค. 59 เป็นต้นไป วันที่ 9 - 10 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน หยุดทำการ เนื่องจากใช้สถานที่ในการสอบ ก.พ. ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำเดื
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง บัญชีรายชื่อนักศึกษาผู้บันทึกข้อมูลในการขอกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๙ ผิดพลาด และไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ ครั้งที่ ๔