รายชื่อนักศึกษาผู้กู้รายใหม่ที่ได้รับอนุมัติให้กู้เงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ ครั้งที่ ๒
จันทร์, 16 กรกฏาคม 2555 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการกองพัฒนานักศึกษา รายชื่อนักศึกษารับเงินค่าประกันอุบัติเหตุ รอบที่ 4 ตั้งแต่วันพุธ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 เป็นต้นไป ณ กองพัฒนานักศึกษา
   แจ้งกำหนดการชำระเงินค่าลงทะเบียน นักศึกษาภาคปกติ และภาคกศ.บท. ประจำปีการศึกษา 2/2558 วันสุดท้ายของการชำระเงินค่าลงทะเบียน วันที่ 29 ก.พ. 2559 ผ่านทางธนาคารทหารไทย และธนาคารกรุงไทย และ เคาน์เตอร์เซอร์วิส (7-eleven)
   ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาโตชิบา ครั้งที่ 27 ระดับปริญญาตรี
   ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำเดือน มกราคม 2559 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   สรุปจำนวนนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2/2558