รายชื่อนักศึกษาผู้กู้รายใหม่ที่ได้รับอนุมัติให้กู้เงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ ครั้งที่ ๒
Monday, 16 July 2012 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ปรับเวลาการเปิดภาคเรียนภาคเรียน 1/2560 เป็นวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2560
   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 ประเภทกลุ่มภาคีมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ คลิกดูสาขาวิชาที่เปิดรับของแต่ละมหาวิทยาลัย รับสมัครวันที่ 6 - 10 มีนาคม 2560
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิผ่อนผันการตรวจเลือกทหาร ประจำปี 2560
   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2560
   บัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560 ให้ตรวจสอบรูปในระบบต้องเป็นชุดครุยเท่านั้น ให้สแกนรูปชุดครุย ส่งมาทาง e-mail tabian.sru@gmail.com พิมพ์ชื่อและนามสกุล และรหัสประจำตัวนักศึกษามาให้เรียบร้อย