รายชื่อนักศึกษาผู้กู้รายใหม่ที่ได้รับอนุมัติให้กู้เงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ ครั้งที่ ๒
จันทร์, 16 กรกฏาคม 2555 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
   ประกาศเรื่องการชำระเงินค่าลงทะเบียน ของนักศึกษา ภาคปกติ และ ภาค กศ.บท. ประจำปีการศึกษา 1/2559
   ประกาศ บัณฑิตที่ไม่ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 25 ก.ย. 59 สามารถติดต่อขอรับ ใบปริญญาบัตรได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 2 ม.ค. 60 โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมเก็บรักษา จะต้องเสียค่าธรรมเนียม 500 บาท ในวันที่ 3 ม.ค. 60 เป็นต้นไป
   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ประเภทรับตรง ปีการศึกษา 2560
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง การประชุมหัวหน้าเครือข่ายนักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๙