รายชื่อนักศึกษาผู้กู้รายใหม่ที่ได้รับอนุมัติให้กู้เงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ ครั้งที่ ๒
จันทร์, 16 กรกฏาคม 2555 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศจากคณะวิทยาการจัดการ ขอให้นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ชั้นปีที่ 1-3 ทุกคน เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกันใน วันที่ 14 ม.ค.2558 เวลา 12.30 น. ณ.หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   ประกาศกองพัฒนานักศึกษา นักศึกษาที่ยื่นขอผ่อนผันการตรวจเลือกทหาร ประจำปี 2558 ติดต่อกองพัฒนานักศึกษา หมดเขตยื่นคำร้องในวันที่ 30 ธันวาคม 2557
   ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำเดือนพฤศจิกายน ประจำปีการศึกษา 2557 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   รายวิชา เลือกเสรี ประจำปีการศึกษา 2/2557
   ประกาศ เรื่องการประชุมเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2557