รายชื่อนักศึกษาผู้กู้รายใหม่ที่ได้รับอนุมัติให้กู้เงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ ครั้งที่ ๒
จันทร์, 16 กรกฏาคม 2555 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศจากฝ่ายทะเบียน ให้นักศึกษาภาคปกติ และ ภาคกศ.บท. รหัส 57 ชั้นปีที่ 1 ทุกคน เข้าประเมินประสิทธิภาพกระบวนการรับนักศึกษาใหม่ การใช้งาน ความรู้ความเข้าใจ การใช้ประโยชน์จากเอกสารแนะนำระบบบริการการศึกษา ได้ตั้งแต่วันที่ 20 - 28 ก.ย. 2557 เท่านั้น
   ให้ตัวแทนนักศึกษา ภาคปกติ และ ภาคกศ.บท. ชั้นปีที่ 1 รหัส 57 ทุกกลุ่มเรียน มารับคู่มือนักศึกษาได้ที่ห้องทะเบียน อาคารกาญจนาภิเษก เวลา 08.30-16.30 น.
   ประกาศกองพัฒนานักศึกษา มรส. รับสมัครนักศึกษาหารายได้ระหว่างเรียน (ปฏิบัติหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย)
   กำหนดการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗
   ประกาศด่วน นักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 รหัส57 ภาคปกติ ที่ยังไม่ทำบัตรนักศึกษา ให้มาติดต่อ ทำบัตร ในวันพุธที่ 10 ก.ย. 57 นี้เท่านั้น เวลา 08.30-15.30 น. ที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน