กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) สำหรับผู้กู้รายใหม่ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๕ ครั้งที่ ๒
จันทร์, 16 กรกฏาคม 2555 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) สำหรับผู้กู้รายใหม่ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๕ ครั้งที่ ๒

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   นักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 รหัส57 ที่ยังไม่ทำบัตรนักศึกษา ให้มาติดต่อทำบัตรนักศึกษาด่วน ให้เสร็จสิ้นในวันศุกร์ที่ 29 ส.ค. 2557 เท่านั้น
   กำหนดการส่งคำร้องขอสำเร็จการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 / 2557 ระหว่างวันที่ 1 – 30 กันยายน 2557
   ขอเชิญนักศึกษา ภาค กศ.บท. ร่วมกิจกรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗
   กำหนดการทำบัตรนักศึกษา ภาค กศ.บท. รุ่น 17 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ปีการศึกษา 2557 ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (อาคารกาญจนาภิเษกฯ ชั้น 1)
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่องยกเลิกรายวิชาที่นักศึกษาลงทะเบียนผิดหลักสูตร