กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) สำหรับผู้กู้รายใหม่ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๕ ครั้งที่ ๒
จันทร์, 16 กรกฏาคม 2555 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) สำหรับผู้กู้รายใหม่ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๕ ครั้งที่ ๒

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   กำหนดการทำบัตรนักศึกษาใหม่ ภาค กศ.บท. รุ่น 19 กำหนดรับเอกสารติดรูป 27 - 28 ส.ค. 2559
   ประกาศรายชื่อนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 ในการรับการทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษก่อนจบการศึกษา Exit Exam
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน กลุ่มเรียน นักศึกษา ภาคปกติ ปี1 รหัส 59 ดังต่อไปนี้ ที่ยังไม่มารับแบบฟอร์มติดรูป ให้ติดต่อสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (ด่วน)
   ประกาศเรื่อง ผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559
   ประกาศเลื่อนการพิมพ์ใบชำระเงินค่าลงทะเบียน ของนักศึกษา ภาค ปกติ ประจำปีการศึกษา 1/2559