กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) สำหรับผู้กู้รายใหม่ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๕ ครั้งที่ ๒
จันทร์, 16 กรกฏาคม 2555 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) สำหรับผู้กู้รายใหม่ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๕ ครั้งที่ ๒

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   แจ้งขั้นตอนการเตรียมตัวสอบของผู้สมัครสอบคัดเลือก กลุ่มภาคีมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคใต้ วันที่ 2 เมษายน 2558 และสิ่งที่ต้องนำมาในวันสอบ
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน วัดสุดท้ายของการส่งผลการแก้เกรด I ของภาคเรียนที่ 1/2557 และวันสุดท้ายของการยกเลิกรายวิชา นักศึกษาภาคปกติ และ ภาคกศ.บท.
   ประกาศสำนักงาน ก.พ. เรื่อง รับสมัครสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2558 ผู้สมัครสอบ ที่สำเร็จการศึกษา หรือกำลังจะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2558 สามารถสมัครสอบได้ (ชั้นปีที่ 4 หรือผู้ที่มีคุณสมบัติ) http://job3.ocsc.go.th/
   ประกาศ การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558 กลุ่มภาคีมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคใต้ สำหรับนักศึกษาที่มีผลการเรียนต่ำ (เกรดเฉลี่ยต่ำ) หรือสนใจสมัครเรียนในสาขาใหม่ สามารถสมัครได้ระหว่างวันที่ 16-20 มี.ค. 2558 เวลา 08.30 - 15.00 น. ณ หอประชุมวชิราลงกรณ
   ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา รอบพิเศษ คณะครุศาสตร์ ประจำเดือน มีนาคม 2558 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี