สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ระบบห้องประชุม พร้อมการติดตั้ง ณ ห้องประชุมผดุงชาติ จำนวน ๑ คน เลขที่ ๔๙/๒๕๕๕
จันทร์, 16 กรกฏาคม 2555 เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ
ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ยกเลิกประกาศเปิดซองเสนอราคาเช่าพื้นที่เพื่อประกอบธุรกิจร้านเข้าเอกสารและงานพิมพ์ในอาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ครุภัณฑ์เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ พร้อมการติดตั้ง จำนวน 10 เครื่อง เลขที่ 69/2558
   สอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ พร้อมการติดตั้ิง จำนวน 10 เครื่อง เลขที่ 69/2558
   การเปิดซองเสนอราคาเช่าเพื่อประกอบธุรกิจร้านถ่ายเอกสารและงานพิมพ์ในอาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   สอบราคาจ้างปรับปรุงรถบัส หมายเลขทะเบียน 40-0165 สุราษฎร์ธานี จำนวน 1 คัน เลขที่ 68/2558