สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ระบบห้องประชุม พร้อมการติดตั้ง ณ ห้องประชุมผดุงชาติ จำนวน ๑ คน เลขที่ ๔๙/๒๕๕๕
จันทร์, 16 กรกฏาคม 2555 เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ
ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศจ้างปรับปรุงอาคารเรียนภายในมหาวิทยาลัย ตำบลขุนทะเล อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 1 รายการ
   ประกาศราคากลางจ้างปรับปรุงอาคารเรียนภายในมหาวิทยาลัย ตำบลขุนทะเล อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 1 รายการ
   ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน งานจัดซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องเรียนรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๖
   ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน งานจัดซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องเรียนรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๕
   ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน งานจัดซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องเรียนรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๔