ประกาศจากฝ่ายทะเบียน สิ่งที่นักศึกษาต้องทราบ สำหรับการลงทะเบียนรายวิชา ของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
Tuesday, 08 July 2014 เขียนโดย :   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

นักศึกษาสามารถเข้าดูหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ได้ที่ http://regis.sru.ac.th/lged.pdf

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้เพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 (ทำสัญญาวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2563)
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้เพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 (ทำสัญญาวันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.2563)
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้เพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 (ทำสัญญาวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2563)
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้เพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 (ทำสัญญาวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2563)
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้เพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 (ทำสัญญาวันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2563)