ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่เข้าร่วมฝึกอบรมโครงการจัดงานท่องเที่ยวเมืองคนดีสู่วิถีลุ่มน้ำตาปี ในวันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายน 2558 ณ เกาะลำพู อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี
Monday, 25 May 2015 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

(เฉพาะนักศึกษาที่ได้ลงข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น)