ประกาศสำนักจัดการทรัพย์สิน เรื่อง เช่าร้านเพื่อจำหน่ายอาหารในศูนย์อาหาร SRU มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
Saturday, 05 September 2015 เขียนโดย :   Peerapat Prompan

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยสำนักจัดการทรัพย์สินมีความประสงค์ที่จะให้เช่าร้านอาหารหมายเลข 10 ในอาคารศูนย์อาหาร SRU โดยกำหนดให้จำหน่ายอาหารประเภท อาหารอิสลาม อาหารอีสาน หรืออาหารประเภทขนมจีน ฯลฯ  (เลือกอย่างใดอย่างหนึง) แต่ต้องไม่ซ้ำกับที่เปิดบริการแล้ว จำนวน 1 ร้าน โดยเช่าร้านเดือนละ 3,500 บาท ต่อเดือน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดพิมพ์วารสารนิติศาสตร์และสังคมท้องถิ่น ปีที่ ๔ ฉบับที่ ๑ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือกและสรุปสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่ 3 (เดือนเมษายน พ.ศ. 2563 ถึง เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2563)
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาค่าระบบไฟส่องบนเทวีโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาภาคปกติ ปี 2563 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำไวนิลโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ภาคปกติ ปี 2563 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง