Friday, 11 December 2015 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการกองพัฒนานักศึกษา ให้นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อเงินค่าประกันอุบัติเหตุ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2558 หากไม่มีรายชื่อให้นักศึกษานำหลักฐานใบเสร็จค่าประกันอุบัติเหตุมายื่นที่กองพัฒนานักศึกษา ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   สำนักวิทยบริการฯ ขอเชิญร่วมเรียนหลักสูตรออนไลน์ Thaimooc (สามารถนำมายื่นขอทำกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ)
   เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อรวมกิจกรรม พัฒนาทักษะมาตรฐานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ
   ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษามูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ประจำปีการศึกษา 2563
   ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาค (กศ.บท.) และมีสิทธิ์รายงานตัวเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2563