ประกาศรายชื่อผู้ชนะราคางานจ้างก่อสร้างศูนย์บริการข้อมูลนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ (Student Union) ขนาด 112 ตารางเมตร
Monday, 06 June 2016 เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าเครื่องถ่ายเอกสารและเครื่องพริ้นเตอร์ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าเครื่องถ่ายเอกสารและเครื่องปริ้นเตอร์ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างพิมพ์หนังสือ โครงการจัดทำหนังสือกฎหมายสำหรับประชาชน จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมรถกอล์ฟไฟฟ้า จำนวน ๑ รายกาาร โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดพิมพ์หนังสือกฎหมาย โครงการจัดทำหนังสือกฎหมายใกล้ตัว