Tuesday, 05 July 2016 Featured เขียนโดย :   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ประกาศเปลี่ยนแปลงวันมารับเอกสาร ใบทรานสคิป สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาจากวันที่ 12 ก.ค. 59 เป็น วันที่ 5 ก.ค. 59 เป็นต้นไป วันที่ 9 - 10 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน หยุดทำการ เนื่องจากใช้สถานที่ในการสอบ ก.พ. ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำเดือน มิถุนายน 2559 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี http://regis1.sru.ac.th/congratulation/2559/17m59/

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   สำนักวิทยบริการฯ ขอเชิญร่วมเรียนหลักสูตรออนไลน์ Thaimooc (สามารถนำมายื่นขอทำกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ)
   เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อรวมกิจกรรม พัฒนาทักษะมาตรฐานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ
   ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษามูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ประจำปีการศึกษา 2563
   ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาค (กศ.บท.) และมีสิทธิ์รายงานตัวเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2563