ประกาศจากกองพัฒนานักศึกษา เรื่อง ขอให้บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ ๑ ตามบัญชีรายชื่อ ดาว์โหลด แบบตอบรับการเข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2559 ของผู้ปกครองเกียรตินิยมอันดับ ๑ ส่งแบบตอยรับภายในวัน ๒ - ๓๑ ส.ค. ๕๙ ทางไปรษณีย์ หรือส่งด้วยตนเอง
Monday, 01 August 2016 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ขอให้บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ ๑ ตามบัญชีรายชื่อ ดาว์โหลด แบบตอบรับการเข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2559 ของผู้ปกครองเกียรตินิยมอันดับ ๑ ส่งแบบตอยรับภายในวัน ๒ - ๓๑ ส.ค. ๕๙ ทางไปรษณีย์ หรือส่งด้วยตนเอง ณ กองพัฒนานักศึกษา