ประกาศจากกองพัฒนานักศึกษา เรื่อง ขอให้บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ ๑ ตามบัญชีรายชื่อ ดาว์โหลด แบบตอบรับการเข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2559 ของผู้ปกครองเกียรตินิยมอันดับ ๑ ส่งแบบตอยรับภายในวัน ๒ - ๓๑ ส.ค. ๕๙ ทางไปรษณีย์ หรือส่งด้วยตนเอง
Monday, 01 August 2016 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ขอให้บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ ๑ ตามบัญชีรายชื่อ ดาว์โหลด แบบตอบรับการเข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2559 ของผู้ปกครองเกียรตินิยมอันดับ ๑ ส่งแบบตอยรับภายในวัน ๒ - ๓๑ ส.ค. ๕๙ ทางไปรษณีย์ หรือส่งด้วยตนเอง ณ กองพัฒนานักศึกษา

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   สำนักวิทยบริการฯ ขอเชิญร่วมเรียนหลักสูตรออนไลน์ Thaimooc (สามารถนำมายื่นขอทำกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ)
   เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อรวมกิจกรรม พัฒนาทักษะมาตรฐานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ
   ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษามูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ประจำปีการศึกษา 2563
   ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาค (กศ.บท.) และมีสิทธิ์รายงานตัวเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2563