ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมประกวดนักร้องและวงดนตรี SRU MUSIC AWARD 2016 ตั้งแต่บัดนี้ - 16 กันยายน 2559 ณ กองพัฒนานักศึกษา
Monday, 05 September 2016 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

รายละเอียดตามเอกสาร ดาวน์โหลด ไฟล์แนบ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   สำนักวิทยบริการฯ ขอเชิญร่วมเรียนหลักสูตรออนไลน์ Thaimooc (สามารถนำมายื่นขอทำกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ)
   เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อรวมกิจกรรม พัฒนาทักษะมาตรฐานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ
   ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษามูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ประจำปีการศึกษา 2563
   ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาค (กศ.บท.) และมีสิทธิ์รายงานตัวเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2563