ประกาศสอบราคาจ้างติดตั้งระบบแสงสว่างพลังงานแสงอาทิตย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ตำบลขุนทะเล อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 1 รายการ
Friday, 14 October 2016 เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศราคากลาง งานจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการครัวร้อน ครัวเย็น จำนวน ๑ รายการ
   ประกาศร่างประกวดราคา และร่างเอกสารประกวดราคาจ้างทาสีภายในอาคารหอพักนักศึกษา จำนวน 2 อาคาร
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมรถตู้ ๑๖ ที่นั่ง หมายเลขทะเบียน นข ๓๒๖๐ สุราษฎร์ธานี จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเครื่องหมายนักศึกษา จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศสำนักจัดการทรัพย์สิน เรือง การเช่าเหมาพื้นที่ร้านค้าเพื่อประกอบธุรกิจภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี