การใช้งานบทเรียนโปรแกรมภาษาอังกฤษออนไลน์ (Speexx) สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2559
Sunday, 23 October 2016 เขียนโดย :   Peerapat Prompan

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ปีการศึกษา 2559 สามารถเข้าสู่บทเรียนโปรแกรมภาษาอังกฤษออนไลน์ (Speexx)  การฝึกฝนได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ที่มีอินเทอร์เน็ต สามารถใช้คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊คหรือจะสมาร์ทโฟนก็สามารถใช้งานได้ เข้าฝึกฝนได้ที่ https://portal.speexx.com/login

โปรแกรมภาษาอังกฤษออนไลน์จะประกอบไปด้วย 2 หลักสูตร
หลักสูตรที่ 1 จะต้องเข้าทำแบบฝึกหัดในหลักสูตร ไม่น้อยกว่า 80 % จึงจะมีสิทธิ์สอบ Progress test ครั้งที่ 1
หลักสูตรที่ 2 จะเข้าไปเรียนได้หลังจากทดสอบ Progress Test ครั้งที่ 1 ไปเรียบร้อยแล้ว

ตั้งใจฝึกฝนกันให้เต็มที่นะคะ เพื่อเสริมความรู้ พัฒนาทักษะความสามารถภาษาอังกฤษของตนเองค่ะ

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage สถาบันภาษา หรือ กลุ่ม SPEEXX@SRU

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   สำนักวิทยบริการฯ ขอเชิญร่วมเรียนหลักสูตรออนไลน์ Thaimooc (สามารถนำมายื่นขอทำกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ)
   เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อรวมกิจกรรม พัฒนาทักษะมาตรฐานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ
   ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษามูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ประจำปีการศึกษา 2563
   ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาค (กศ.บท.) และมีสิทธิ์รายงานตัวเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2563