ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นักศึกษาภาคปกติ ประเภทรับตรง ประจำปีการศึกษา 2560
Thursday, 29 December 2016 Featured เขียนโดย :   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   แบบฟอร์มสติกเกอร์ติดรถ สำหรับนักศึกษา
   รับสมัครนักศึกษาชั้นปีที่ 2,3 ร่วมกิจกรรม พัฒนาทักษะมาตรฐานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเรื่องผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาผู้กู้รายเก่าที่ย้ายสถานศึกษาที่ประสงค์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2563
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเงินกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ. ประจำปีการศึกษา 2563
   รับสมัครทดสอบ Digital Literacy Certification (IC3) นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 (รหัสนักศึกษา 60-61) แก้กิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ เดือนมิถุนยาน 2563