ประกาศผลการพิจารณาคัดเลือกพื้นที่ร้านค้าเพื่อประกอบธุรกิจภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
Tuesday, 06 June 2017 เขียนโดย :   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยสำนักจัดการทรัพย์สินมีความประสงค์ที่จะให้เช่าร้านค้าพื้นที่ในมหาวิทยาลัยเพื่อประกอบธุรกิจ บัดนี้มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการพิจารณาและคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศผลดังรายละเอียดในเอกสารแนบ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศ ขายทอดตลาดวัสดุที่ได้จากการรื้อถอน เลขที่ ๖/๒๕๖๒
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างติดตั้งกล้องวงจรปิดบริเวณทางเข้า-ออกอาคารหอพักนักศึกษา จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ซื้อวัสดุสำหรับใช้ดำเนินงานกิจกรรมปูเสื่อ ปูสาด ตักบาตรทำบุญ จำนวน 9 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุเพื่อใช้ดำเนินงานกิจกรรมวันลอยกระทงประจำปี 2562 จำนวน 17 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง