ยกเลิกการประกวดราคาราคาจ้างเหมาทำความสะอาดอาคารภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ระยะเวลา 1 ปี (ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2554- วันที่ 30 กันยายน 2555 เลขที่ E7/2554)
Monday, 12 September 2011 เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ
ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศราคากลางจัดจ้างทาสีภายในชั้น 1 ณ อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ จำนวน 1 งาน
   ประกาศราคากลางจ้างบำรุงรักษาโปรแกรมระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเพิ่มเติม จำนวน 1 รายการ
   ประกาศราคากลาง จัดซื้อเครื่องเขย่าแบบควบคุมอุณหภูมิ ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี 1 เครื่อง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน สำหรับใช้งาน ณ สำนักงานอธิการบดี โดยวิธีเฉพาะเจาะจง