ประกาศจากกองพัฒนานักศึกษา ขอให้บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ ๑ ส่งแบบตอบรับการเข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2560 ของผู้ปกครอง ขอให้แบบตอบรับส่งกองพัฒนานักศึกษาภายในวันที่ ๑๖ - ๓๐ ตุลาคม 25600 หากเลยกำหนดเวลาดังกล่าวถือว่าผู้ปกครองบัณฑิตสละสิทธิ์
Tuesday, 17 October 2017 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีความยินดีให้บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ ๑ นำผู้ปกครอง จำนวน ๑ ท่าน เข้าร่วมเป็นแขกผู้มีเกียรตินั่งแถวหน้า พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2560 ในวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2560 จึงขอให้บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 ส่งแบบตอยรับในการเข้าร่วม ภายในวันที่ 16 - 30 ตุลาคม 2560

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   สำนักวิทยบริการฯ ขอเชิญร่วมเรียนหลักสูตรออนไลน์ Thaimooc (สามารถนำมายื่นขอทำกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ)
   เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อรวมกิจกรรม พัฒนาทักษะมาตรฐานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ
   ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษามูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ประจำปีการศึกษา 2563
   ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาค (กศ.บท.) และมีสิทธิ์รายงานตัวเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2563