ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่ารถตู้ปรับอากาศไปราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จังหวัดลพบุรี เพื่อเข้าร่วมโครงการสัมมนาเครือข่ายสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 14-18 ก.พ. 2561 โดยวิธีเฉพาเจาะจง
Wednesday, 31 January 2018 เขียนโดย :   สำนักวิทยบริการฯ