ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถยนต์ธรรมดา ความจุไม่น้อยกว่า ๔๐ ที่นั่ง จำนวน ๑ คัน เวลา 2 วัน กิจกรรมเข้าค่ายปฏิบัติการเสริมสมรรถนะนักศึกษาทางวิชาการก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูคณิตศาสตร์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง สังกัดคณะครุศาสตร์
Tuesday, 27 February 2018 เขียนโดย :   คณะครุศาสตร์

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องเคลือบบัตร จำนวน ๒ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมแซมฝ้าเพดานและรางน้ำฝน อาคารปฏิบัติการพยาบาล จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ระบบภาพและเสียงห้องประชุมปรึกษาทางการพยาบาล จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างบำรุงรักษาระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง