ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างก่อสร้างร้านอาหารสวัสดิการหอพักนักศึกษา(เกาะสมุย) จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Wednesday, 28 March 2018 เขียนโดย :   สำนักจัดการทรัพย์สิน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาและข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา ซื้อวัสดุสำนักงานเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอนและดำเนินงานสาขาวิชาเคมี จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา ซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์เพื่อใช้ในการดำเนินสาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าเครื่องถ่ายเอกสารและเครื่องพริ้นเตอร์ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาจง
   ประกาศราคากลางจ้างบำรุงรักษาระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จำนวน 1 รายการ
   ประกาศรายละเอียดแสดงวงเงินจัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 1 รายการ