ข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา ซื้อวัสดุสำหรับใช้ในการงานทำความสะอาด จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Thursday, 19 July 2018 Featured เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ
ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเครื่องหมายศึกษา ตราสัญลักษณ์มหาวิทยาลัย จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเครื่องหมายพนักงานมหาวิทยาลัย จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศ ราคากลางและร่างประกาศประกวดราคางานจ้างก่อสร้างห้องเรียนปฏิบัติการอเนกประสงค์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ของที่ระลึกเตรียมฝึกและฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A๔ จำนวน ๑๐๐ รีม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง