ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างติดตั้งกระจกบานเปิด เพื่อไม่ให้ฝนสาดเข้าอาคาร อาคารปฏิบัติการจัดการอุตสาหกรรม จำนวน 1 งานโดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Thursday, 09 August 2018 เขียนโดย :   คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อแผ่นข้อมูล RFID จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่ารถบัสรับส่งนักศึกษาและอาจารย์ไปจัดกิจกรรมพัฒนาตามรอยพุทธทาสสู่การปฏิบัติ ณ สวนโมกขพลาราม อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี จำนวน 2 คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าฐานข้อมูลสารสนเทศทางการพยาบาล จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่ารถรับส่งนักศึกษาฝึกภาคปฏิบัติ รายวิชา NUR0805 ปฏิบัติการบริหารการพยาบาลจำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง