ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดทำปกประกาศนียบัตรแบบผ้าไหมใส่ใบรับรองคุณวุฒิผู้สำเร็จการศึกษาพยาบาลศาสตร์ โครงการพัฒนานักศึกษาตามคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ กิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา จำนวน 111 เล่ม โดยวิธีการเฉพาะเจาะจง
Wednesday, 20 March 2019 เขียนโดย :   คณะพยาบาลศาสตร์