ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำวารสารราชภัฏสุราษฎร์ธานี ปีที่ ๕ ฉบับที่ ๒ จำนวน ๓๐๐ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Monday, 12 November 2018 เขียนโดย :   บัณฑิตวิทยาลัย

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา ซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์เพื่อใช้ในการดำเนินสาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าเครื่องถ่ายเอกสารและเครื่องพริ้นเตอร์ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาจง
   ประกาศราคากลางจ้างบำรุงรักษาระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จำนวน 1 รายการ
   ประกาศรายละเอียดแสดงวงเงินจัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 1 รายการ
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสนับสนุนการเรียนการสอนและการบริหารจัดการสาขารัฐประศาสนศาสตร์