ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อถุงผ้าขยายข้างปักโลโก้มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โครงการจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคระกรรมการอุดมศึกษาครั้งที่ ๓๘ จำนวน ๓๔๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Friday, 10 May 2019 เขียนโดย :   บัณฑิตวิทยาลัย

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อยางชะลอความเร็ว บ้านพักสวัสดิการ จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุซ่อมบำรุงบ้านพักสวัสดิการ จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาและข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา ซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์เพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาเคมี จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาและข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา ซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์เพื่อใช้ในการดำเนินงานสาขาวิชาชีววิทยา จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผลผู้ชนะการเสนอราคาจ้างออกแบบและพิมพ์คู่มือสหกิจศึกษา