ประกาศราคากลางจ้างปรับปรุงภูมิทัศน์ระหว่างอาคารวิทยาการจัดการและอาคารสโมสรนักศึกษา จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีเฉพาะเจาะจง
Friday, 26 July 2019 Featured เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงผลิตปุ๋ยหมัก จำนวน 1 รายการ
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซ่อมบำรุงรถฟอร์จูนเนอร์ หมายเลขทะเบียน กธ 212 สุราษฎร์ธานี จำนวน 1 รายการ
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์กล้องถ่ายรูปดิจิตอลพร้อมอุปกรณ์ หอพักนักศึกษา จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อระบบบันทึกภาพและแสดงผลผู้เข้าใช้งานอาคารหอสมุดและศูนย์สารสนเทศเฉลิมพระเกียรติ จำนวน 1 ระบบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานจ้างเหมาบริการออกแบบและจัดทำสื่อประกอบนิทรรศการทรัพยากรไทย ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง