ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
Thursday, 22 August 2019 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบภาคความเหมาะสมสำหรับตำแหน่ง (สอบสัมภาษณ์) เพื่อเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งคนสวน สังกัดศูนย์การเรียนรู้การบริหารโรงแรมและการท่องเที่ยวมุกสมุย วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรับสมัครและเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นคณบดีวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทบุคลากรสายสนับสนุน ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งคนสวน สังกัดศูนย์การเรียนรู้การบริหารโรงแรมและการท่องเที่ยวมุกสมุย วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย จำนวน 1 อัตรา