ประกาศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือก และสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่ 1 (เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2562 ถึงเดือน ธันวาคม พ.ศ. 2562)
Monday, 13 January 2020 เขียนโดย :   สำนักวิทยบริการฯ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุสำนักงานคณะ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างงานติดตั้งเต้ารับไฟฟ้าและจุดเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างติดตั้งกันสาดหน้าอาคารหอพักรัชชประภาและหอพักทาชนะ จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำสติกเกอร์ตราลัญจกร อนุญาตรถยนต์และรถจักรยานยนต์เข้ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จำนวน 3,000 แผ่น
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดทำวุฒิบัตรประกอบการดำเนินงานโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์เพื่อเพิ่มศักยภาพครูให้มีสมรรถนะของครูยุคใหม่ฯ จำนวน ๕๕๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง