มรส.ขอเชิญ ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษาร่วม กิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณถนนด้านหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา และถวายภัตตาหารเเด่พระพิษุสงฆ์ จำนวน 66 รูป

หลังจากนั้นจะเป็นพิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ ในวันพฤหัสบดี ที่27 กรกฎาคม 2560