ประกาศสำนักจัดการทรัพย์สิน เรื่อง เช่าร้านเพื่อจำหน่ายอาหารในศูนย์อาหาร SRU มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
Saturday, 05 September 2015 เขียนโดย :   Peerapat Prompan

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยสำนักจัดการทรัพย์สินมีความประสงค์ที่จะให้เช่าร้านอาหารหมายเลข 10 ในอาคารศูนย์อาหาร SRU โดยกำหนดให้จำหน่ายอาหารประเภท อาหารอิสลาม อาหารอีสาน หรืออาหารประเภทขนมจีน ฯลฯ  (เลือกอย่างใดอย่างหนึง) แต่ต้องไม่ซ้ำกับที่เปิดบริการแล้ว จำนวน 1 ร้าน โดยเช่าร้านเดือนละ 3,500 บาท ต่อเดือน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำหรับการเรียนการสอนหลักสูตรสาขาวิชาศิลปศึกษา จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมบำรุงรถมินิบัส 22 ที่นั่ง หมายเลขทะเบียน 40-0165 สุราษฎร์ธานี
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและซ่อมบำรุงรถหมายเลขทะเบียน นข 3492 สุราษฎร์ธานี จำนวน 1 รายการ
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุคอมพิวเตอร์ประกอบการดำเนินงานกิจกรรมการพัฒนาการจัดการเรียนรู้แบบเชิงรุก (Active Learning) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุดำเนินโครงการประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง