ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถเพื่อนำนักศึกษาไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในโครงการศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ชุมชนต้นแบบในการจัดการตนเองสู่ความยั่งยืน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Friday, 15 December 2017 เขียนโดย :   Teerawat Kitngam

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศราคากลางจัดจ้างทาสีภายในชั้น 1 ณ อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ จำนวน 1 งาน
   ประกาศราคากลางจ้างบำรุงรักษาโปรแกรมระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเพิ่มเติม จำนวน 1 รายการ
   ประกาศราคากลาง จัดซื้อเครื่องเขย่าแบบควบคุมอุณหภูมิ ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี 1 เครื่อง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน สำหรับใช้งาน ณ สำนักงานอธิการบดี โดยวิธีเฉพาะเจาะจง