ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อโทรศัพท์ระบบดิจิตอล จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Wednesday, 14 February 2018 เขียนโดย :   คณะนิติศาสตร์

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างผลิตปกแฟ้มคณะพยาบาลศาสตร์ แบบสอดได้ 2 ด้าน จำนวน 1 งาน
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุอุปกรณ์กีฬาสำหรับกิจกรรมการพัฒนานักศึกษาด้านงานกิจการนักศึกษา จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร ขนาด A4 จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหมึกพิมพ์คอมพิวเตอร์สำหรับใช้ในงานเอกสารของคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 9 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำไวนิลสำหรับงานกิจการนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง