ข้อมูลสาระสำคัญ จ้างวิเคราะห์ความเชื่อมโยงและการถ่ายทอดแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Monday, 06 August 2018 เขียนโดย :   กองนโยบายและแผน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศราคากลางครุภัณฑ์การเรียนการสอนคณะวิทยาการจัดการ ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี ๔ รายการ
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุโครงการเสริมสมรรถนะด้านภาษาในรายวิชาภาษาอังกฤษเชิงวิชาชีพระยะที่ 1 จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้ออุปกรณ์สำหรับทดสอบสมรรถนะทางกายและด้านสุขภาพ สำหรับโครงการศูนย์เรียนรู้สุขภาพชุมชน จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดทำเอกสารสำหรับกิจกรรมเครือข่ายโรงเรียนผู้สูงอายุ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดสื่อการสอนเพื่อเสริมสร้างสมดุลสุขภาพ โครงการศูนย์เรียนรู้สุขภาพชุมชน จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง