ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่อง AED ใช้จริง ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี 1 เครื่องโดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Friday, 09 November 2018 เขียนโดย :   คณะพยาบาลศาสตร์

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศร่าง TOR งานจัดซื้ออุปกรณ์ระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต พร้อมการติดตั้ง จำนวน ๑ ชุด
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำไวนิล จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงอาหารนักศึกษา จำนวน ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ณ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย
   ประกาศสำนักจัดการทรัพย์สิน เรื่อง ผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อขวดพลาสติก 600 มล. จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมรถบริการรับ-ส่งนักศึกษาและบุคลากร 05 จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง