ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างต่อเติมพื้นที่เอนกประสงค์เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักศึกษา 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Monday, 01 July 2019 เขียนโดย :   คณะพยาบาลศาสตร์

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศราคากลางจัดจ้างทาสีภายในชั้น 1 ณ อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ จำนวน 1 งาน
   ประกาศราคากลางจ้างบำรุงรักษาโปรแกรมระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเพิ่มเติม จำนวน 1 รายการ
   ประกาศราคากลาง จัดซื้อเครื่องเขย่าแบบควบคุมอุณหภูมิ ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี 1 เครื่อง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน สำหรับใช้งาน ณ สำนักงานอธิการบดี โดยวิธีเฉพาะเจาะจง