ประกาศข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานจ้างเหมาบริการเวที เครื่องเสียงและอุปกรณ์ไฟบริเวณการจัดเวที จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Tuesday, 13 August 2019 เขียนโดย :   งานบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อวัสดุใช้ในโครงการเสริมสร้างทักษะงานศิลปะและฟื้นฟูอาคารเรียน โรงเรียนบ้านซอย 2 จำนวน 10 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อวัสดุใช้ในโครงการเสริมสร้างทักษะงานศิลปะและฟื้นฟูอาคารเรียน โรงเรียนบ้านซอย 2 จำนวน 12 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ซื้อวัสดุโครงการจัดทำทะเบียนวัตถุพิพิธภัณฑ์ จำนวน 14 รายการ
   ประกาศผู้ชนะเสนอราคา เช่ารถตู้ปรับอากาศโครงการการจัดการทรัพยากรทางวัฒนธรรม จำนวน 4 คัน 1 วัน