ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเครื่องหมายนักศึกษา ตราสัญลักษณ์มหาวิทยาลัย จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Wednesday, 12 June 2019 เขียนโดย :   สำนักจัดการทรัพย์สิน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารคู่มือการศึกษาภาคปฏิบัติ รายวิชา NURNS19 ปฏิบัติการพยาบาลผู้ใหญ่ 1 จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับใช้งานภายในคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุอุปกรณ์การเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 1 จำนวน 104 คน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารคู่มือการศึกษาภาคปฏิบัติ รายวิชา NURNS26 ปฏิบัติการพยาบาลมารดาทารกและผดุงครรภ์ 2 จำนวน 1 งาน โดยวิธิเฉพราะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุทางการพยาบาลสำหรับใช้ในรายวิชาปฏิบัติการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง