Monday, 16 November 2020 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง ขยายเวลาประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จำนวน 1 อัตรา จากเดิม "วันที่ 9 - 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563" เป็น "วันที่ 9 - 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563"

ประกาศสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกตำแหน่งพนักงานทำความสะอาด สังกัดหอพักนักศึกษา
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการเมืองการปกครอง สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   ยกเลิกประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทบุคลากรสายสนับสนุน ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จำนวน 1 อัตรา