ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งนักตรวจสอบภายใน สังกัดหน่วยตรวจสอบภายใน จำนวน 1 อัตรา
Monday, 03 December 2018 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 4 อัตรา
   ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ จำนวน 1 อัตรา
   แจ้งยกเลิกประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว
   แจ้งเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ จำนวน 2 อัตรา จากเดิมวันที่ 7 ธันวาคม 2561 เป็นวันที่ 14 ธันวาคม 2561
   แจ้งเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 4 อัตรา จากเดิมวันที่ 4 ธันวาคม 2561 เป็นวันที่ 12 ธันวาคม 2561